Phim Giá Của Tự Do-For Greater Glory: The True Story of Cristiada (2012) [VIETSUB]

Uncategorized


Giá Của Tự Do

For Greater Glory: The True Story of Cristiada (2012)

Nội dung phim

Giá Của Tự Do, For Greater Glory: The True Story of Cristiada 2012

Cái giá tự do là bao nhiêu? Trong phim For Greater Glory, một nhóm những người nam và nữ hăng hái nhiệt tình, mỗi người tự ý quyết định liều mạng tranh đấu tự do cho gia đình, cho tôn giáo và tương lai của xứ sở họ. Tướng Gorostieta (Andy Garcia), một quân nhân giải ngũ, lúc đầu nghĩ cá nhân ông chả có lợi gì hay có trách nhiệm gì khi ông ta và vợ (Eva Longoria) chứng kiến Mexico sa vào vòng nội chiến chém giết tơi bời. Tuy nhiên từ một con người do dự ngần ngại tham gia vào chính nghĩa cứu nước, nhưng khi nhìn thấy đồng bào bị đàn áp vì tín ngưỡng, Tướng Gorostieta mau chóng trở thành thủ lãnh dám hy sinh bản thân và được mến mộ nhất của phong trào kháng chiến. Ông biến đổi một nhóm băng đảng thổ phỉ thành một lực lượng anh hùng cứu nước. Vị tướng đối diện những nghịch cảnh tưởng chừng bất khả thi khi phải đương đầu chống lại một chính phủ tàn bạo và rất mạnh. Tuy nhiên, chính những người mà ông gặp trong cuộc hành trình – nào là những thanh niên đầy lý tưởng và nhiệt huyết, những người đã từ bỏ tất cả một lòng hăng say cho chính nghĩa và, quan trọng hơn cả, một thiếu niên thật đáng nể tên Jose. Jose đã chứng tỏ cho vị tướng thấy lòng can trường, sống chết với niềm tin như thế nào ngay cả khi công lý có vẻ như không còn nữa.

Xem Phim Giá Của Tự Do, For Greater Glory: The True Story of Cristiada 2012

Xem thêm

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài BILUTV.ORG có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

xem phim Giá Của Tự Do viesub, phim For Greater Glory: The True Story of Cristiada viesub, Lịch Chiếu Phim Giá Của Tự Do, xem Giá Của Tự Do vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim For Greater Glory: The True Story of Cristiada ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Giá Của Tự Do tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Giá Của Tự Do tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Giá Của Tự Do tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Giá Của Tự Do tap cuoi, For Greater Glory: The True Story of Cristiada vietsub tron bo, Giá Của Tự Do bilutv, Giá Của Tự Do bilumoi, Giá Của Tự Do zingtv, Giá Của Tự Do youtube, Giá Của Tự Do phimmoi, Giá Của Tự Do banhtv, hdonline, phim3s, vungtv, khoaitv Giá Của Tự Do full, For Greater Glory: The True Story of Cristiada online, Giá Của Tự Do Thuyết Minh, Giá Của Tự Do Vietsub, Giá Của Tự Do Lồng Tiếng

Source

Sharing is caring!

Leave a Reply